Decorative XXL-Banners for Children

ใบหน้าของเด็กที่เปล่งปลั่ง

โรงเรียนอนุบาล, โรงเรียนประถม, โรงพยาบาลเด็ก, บริษัท , โรงแรม, คาเฟ่`sร้านอาหารและเอกชนดู! คุณต้องการที่จะนำเสนอเล็ก ๆ น้อย ๆ ใหม่และพิเศษ? เรามีความคิด! แบนเนอร์พิเศษของเราสำหรับทุกกิจกรรม! ลองดูที่แบนเนอร์ของเรา! เด็ก ๆ จะตื่นเต้น!

คุณภาพ

แบนเนอร์ประกอบด้วยพีวีซีคุณภาพสูงที่มี 510 กรัมต่อตารางเมตรและผลิตในการพิมพ์ดิจิตอล เพื่อจุดประสงค์นี้ใช้หมึกครีมกันแดด UV คุณภาพสูงซึ่งทำให้ความดันล้างทำความสะอาดได้ ด้วยเทคนิคนี้สียังคงทนทานเป็นเวลาหลายปีและตอบสนองคุณภาพของการป้องกันอัคคีภัยระดับ B1 – DIN 4102-1 สารหน่วงไฟในประเทศเยอรมนีและจึงได้รับการอนุมัติสำหรับกิจกรรมสาธารณะหรือเทศกาลเด็กทั้งหมด

บริการพิเศษ

สโลแกน / ข้อความของคุณเราพิมพ์ฟรีเป็นจุดขายที่ไม่เหมือนใครเป็นเวลานานและสนุกกับเด็ก ๆ บริการฟรีสำหรับคุณ – เตือนความจำที่ดี – สนุกมากสำหรับลูก ๆ ของคุณ!

การกำหนดค่า / ราคา

แบนเนอร์ผลิตขึ้นไปรอบ ๆ ด้วยตาไก่คุณควรมีความปรารถนาอย่างต่อเนื่องอีกประการหนึ่งส่งความคิดของคุณการเปลี่ยนแปลงนี้ฟรี แต่ละแบนเนอร์เป็นการผลิตครั้งเดียวเพื่อให้คุณสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบในฐานะลูกค้าตั้งแต่ต้น คุณให้ขนาดที่ต้องการแก่เราและหากจำเป็นความคิดเกี่ยวกับวิธีที่คุณต้องการแนบแบนเนอร์ ราคาแตกต่างกันไปตามขนาดของแบนเนอร์โดยที่การเปลี่ยนแปลงในโหมดยึดฟรีตัวอย่างเช่น: แบนเนอร์ที่มีการวัดกว้าง 500 ซม. กว้าง x 200 ซม. ที่ขอบด้านข้างที่มีตาไก่มีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันนี้€ 195 , 00

การส่งสินค้า

แบนเนอร์จะถูกส่งโดยเราผ่านการจัดส่งประกันโดย DHL เนื่องจากขนาดของมันจึงถือเป็นวัสดุพิเศษและเพิ่มค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง ทันทีที่การจัดส่งเสร็จสิ้นเราจะแจ้งให้คุณทราบหมายเลขการติดตาม

ระบบการชำระเงิน

ประเทศต่าง ๆ – VAT ที่แตกต่างกัน! การเรียกเก็บเงินของคุณจะถูกรายงานโดยเราโดย VAT ที่ใช้ได้ในประเทศของคุณเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากสำนักงานภาษีหรือสิทธิอำนาจศุลกากร วิธีการชำระเงินทำผ่าน MasterCard, บัตรวีซ่า, PayPal หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร

ใบสั่ง

เพียงกรอกแบบฟอร์มในตัวอักษรตัวพิมพ์ใหญ่ โปรดทราบว่าแต่ละแบนเนอร์เป็นคำสั่งเดียวและการผลิตจะเกิดขึ้นหลังจากได้รับใบแจ้งหนี้เท่านั้น เวลาการส่งมอบประมาณ 14 วัน

Choose your favorite motive

Overview

Africa
Arctic
Asia
Mogli
ET
FM_Europa
Europe
Nemo
Pirate
Lion King
Mary Poppins
Sea Animals
North America
Magician of Oz
Dino

Imaginative atmosphere in no time at all

Gunter Arndt
Heidemannstr. 91
50825 Köln

Tel.: 0221/1234567

E-Mail: info@funmaker.de
www.funmaker.de

Hier findest Du uns: